HLV của Saigon Heat nhắn gửi đến người hâm mộ trước thềm trận chiến cuối cùng

Tin bóng rổ – Sau chiến thắng 66-49 trước Cantho Catfish ở game 4, HLV của Saigon Heat đã nhắn gửi đến người hâm mộ trước thềm trận chiến cuối cùng rằng ông cùng các học trò rất quyết tâm có được chiến thắng để tặng cho những người đã ủng hộ “ông 30”.

 HLV của Saigon Heat nhắn gửi đến người hâm mộ trước thềm trận chiến cuối cùng

HLV của Saigon Heat nhắn gửi đến người hâm mộ trước thềm trận chiến cuối cùng

Trước đó trong series các trận chung kết, Saigon Heat đã thành công trong việc đưa loạt đấu này đến với game 5 sau khi đã đánh mất lợi thế sân nhà với trận thua ở game 3 trước đó. Trước báo giới HLV David Singleton cho rằng: “Tuy nhiên, mọi chuyện vẫn chưa thể kết thúc tại đó. Chúng tôi vẫn còn game 5 ở phía trước và đây cũng sẽ là một chuyến hành trình đầy khó khăn đến với Cần Thơ. Những cổ động viên của Saigon Heat luôn giữ vững năng lượng và sự nhiệt huyết trong mỗi trận đấu của chúng tôi và tôi thật sự rất biết ơn vì điều đó. Tôi cũng hy vọng họ sẽ đồng hành cùng cả đội đến với Cần Thơ, hòa mình với trận đấu và cùng nhau đem về chức vô địch”.

Đối với cả “ông 30  và C”cá basa”, đây không chỉ là trận chung kết mà còn là trận chiến quyết định cho cả 1 mùa giải đầy nỗ lực của cả 2 đội bóng. Thành công hay thất bại chỉ còn được phân định sau 40 phút thi đấu đầy căng thẳng và chẳng một ai muốn trở thành kẻ về nhì.

“Không chỉ Saigon Heat, mà tôi hiểu rằng Cantho Catfish cũng đã phải nỗ lực rất nhiều cho mùa giải năm nay. Sẽ thật không đúng nếu phủ nhận những điều đó nơi đối thủ. Cả 2 đội đều đã rất cố gắng cho trận chiến quan trọng nhất của mùa giải và hứa hẹn sẽ là 1 trận đấu cực kỳ hấp dẫn”, HLV David Singleton chia sẻ trước truyền thông.

Có một số ý kiến cho rằng chiến thắng của Saigon Heat chưa thuyết phục vì đối thủ đang không có lực lượng mạnh nhất khi Sang Đinh vị treo giò trong khi Tâm Đinh chưa hoàn toàn bình phục chấn thương. Tuy nhiên, HLV David Singleton lại không cho rằng đó là yếu tốt quyết định trận đấu.

“Không chỉ Saigon Heat, mà tôi hiểu rằng Cantho Catfish cũng đã phải nỗ lực rất nhiều cho mùa giải năm nay. Sẽ thật không đúng nếu phủ nhận những điều đó nơi đối thủ. Cả 2 đội đều đã rất cố gắng cho trận chiến quan trọng nhất của mùa giải và hứa hẹn sẽ là 1 trận đấu cực kỳ hấp dẫn”, HLV David Singleton chia sẻ với Sport5 sau trận đấu.

Đã có những ý kiến về chiến thắng của Saigon Heat trước Cantho Catfish rằng nhà ĐKVĐ đang không có lực lượng mạnh nhất khi Sang Đinh vị treo giò trong khi Tâm Đinh chưa hoàn toàn bình phục chấn thương. Tuy nhiên, HLV David Singleton lại không cho rằng đó là yếu tốt quyết định trận đấu.

“Nên nhớ rằng Cantho Catfish đã thắng chúng tôi đến 2 lần ở Regular Season mà không có Sang Đinh, thắng chúng tôi ở game 3 mà không có Tâm Đinh trong đội hình. Kể cả không có họ, Cantho Catfish vẫn là một đội bóng mạnh với những cá nhân xuất sắc. Toàn đội không muốn để những điều đó gây ảnh hưởng trước trận đấu và mục tiêu của chúng tôi là giành chiến thắng, bất kể đối thủ có những cầu thủ nào đang thi đấu ở trên sân”, HLV David Singleton giành sự tôn trọng cho đối thủ.

Trận chiến quyết định cho cả mùa giải VBA 2019 sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 17/09 tại nhà thi đấu Đa Năng, thành phố Cần Thơ.

Mời độc giả đọc thêm các tin thể thao khác!

Bài liên quan