Kèo Chấp 0.5 1 Là Gì? Kinh Nghiệm Chơi Kèo Dễ Trúng Nhất Thị Trường

Trong dự đoán bóng đá, các sòng bài cung cấp rất nhiều loại cược. Mỗi cược có các quy tắc và giá trị rất khác nhau. Trong đó, kèo 0.5-1 là một trong những thể loại kèo dự đoán thu hút được nhiều sự quan tâm của đông đảo người chơi. Vậy kèo 0.5 1 là như thế nào? Làm thế nào để có thể đặt cược 0.5-1 để chắc chắn thắng? Hãy cùng Happyluke choiluke88.net đi tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết sau nhé.

Kèo 0.5 1 là gì?

Kèo chấp 0.5 1 là như thế nào

Kèo 0.5 1 là gì?

Kèo chấp 0,5-1 xuất hiện ở rất nhiều cái tên khác nhau bao gồm 3/4 trái và 0/75. Đây cũng là một trong những kèo cược chấp phổ biến nhất ở trên thị trường dự đoán Châu Á hiện nay. Cũng giống như là bất kỳ chấp truyền thống nào khác. Cược chấp 0.5-1 nghĩa là cược thua cùng với tỷ lệ cược còn lại là 0.75. Hoặc là anh em có thể hiểu một cách đơn giản hơn. Khi mà điểm số cuối cùng mà lại đạt được vào cuối trò chơi. Sau đó cộng (+) hoặc là trừ (-) điểm chấp và 0,75 còn lại của điểm chấp.

Phân Loại Kèo 0.5 1 Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Kèo 0.5/1 ở trong kèo O/U

Kèo đầu tiên bạn cần nhắc đến chính là kèo 0.5-1 trong TX. Kèo 0,5-1 được định nghĩa thành các trường hợp như sau:

  • Nếu không có bàn thắng, nghĩa là nếu bàn thắng mà là 0, là cửa dưới và người đặt cược ở trên ăn tất cả tiền thắng cược.
  • Nếu tổng bàn thắng cả trận vượt quá con số 2 bàn còn lại thì người đặt cược nhiều lần thì sẽ ăn toàn bộ số tiền thưởng.
  • Trường hợp cuối cùng là khi mà chỉ có một tổng bàn thắng ở các trận đối đầu. Điều đó có nghĩa là đã vượt quá, nhưng những người đặt cược vào quá nhiều sẽ chỉ có thể giành được một nửa số tiền thắng của bọn họ.

Kèo 0.5-1 ở trong kèo Châu Á

Trong kèo châu Á, 0.5-1 hay còn được biết đến chính là kèo chấp 3/4. Kèo Cổng Game thường sẽ đưa ra mức cược từ 0.5-1 khi một trong hai đội thi đấu kiểu chấp. Tức là đội A hoặc là đội B chấp. Khi đó các trường hợp có thể xảy ra như sau:

  • Nếu đội A thắng đội B với cách biệt 1 bàn, những người đặt cược cho đội A thì sẽ được nửa tiền, và những người nào mà đặt cược cho đội B sẽ bị mất một nửa tiền.
  • Nếu đội A thắng đội B cách biệt 2 bàn thì người nào mà đặt cược cho đội A sẽ thắng toàn bộ số tiền còn đội B thì sẽ thua hết tiền.
  • Trong trường hợp hòa, nếu như đội B thắng đội A cách biệt 1 bàn, người đặt cược đội B sẽ được ăn đủ tiền. Nếu không, những người đặt cược vào Đội A thì sẽ bị mất tất cả tiền của họ.

> Khám phá khuyến mãi happyluke hot nhất hiện nay

Tuyệt Chiêu Soi Kèo 0.5 – 1 Dễ Thắng Nhất Hiện Nay

Soi Kèo 0.5 – 1

Tuyệt Chiêu Soi Kèo 0.5 – 1 Dễ Thắng Nhất Hiện Nay

Tìm Hiểu Rõ Thông Tin Trận Đấu

Điều này rất là quan trọng, mọi thông tin về hai đội khi đó cần phải được tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi trận đấu diễn ra. Tác dụng của việc này sẽ giúp cho bạn đưa ra quyết định chính xác nhất về năng lực của các đội chơi. Từ đó giúp bạn xác định mức độ về sự chênh lệch giữa các đội. Đặc biệt nhờ vậy mà anh em có thể đặt cược chính xác hơn.

Chọn Kèo Khôn Ngoan

Nếu khi thi đấu ở trên sân nhà, thứ hạng của đội bóng này có thể là khá cao, tuy nhiên người chơi nên thật sự là cân nhắc lựa chọn đội chủ nhà để có thể đặt cược. Nếu trường hợp đội đầu bảng mạnh về sự tấn công và đội cuối bảng yếu về sự phòng ngự, khi đó bạn cần phải chọn đặt cược vào đội đầu bảng.

Lời kết

Trên đây chính là những thông tin chi tiết nhất để giải đáp cho câu hỏi kèo chấp 0.5 1 là như thế nào, để giúp cho anh em có thể tham gia chơi một cách chính xác nhất.

Bài liên quan