Kèo chấp 1 trái là sao? Kinh nghiệm nhận định chấp 1 quả

Kèo chấp 1 trái là sao? Đây là một dạng kèo cược phổ biến trong các cổng game hiện nay. Với kèo này, đội mạnh hơn sẽ chấp đội yếu hơn một trái. Hãy cùng yeuthethao365.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Kèo chấp 1 trái là sao

Kèo chấp 1 trái là sao?

Kèo chấp 1 trái là  một dự đoán đang được sử dụng ở nhiều cổng game lớn hiện nay. Các cổng game sử dụng kèo này để tạo sự cân bằng trong trận đấu khi 2 đội bóng có sự chênh lệch lớn,… Khi tham gia dự đoán bóng đá sẽ có hai hình thức chấp đấy là chấp tiền và chấp trái.

Mức cược chấp trái thấp nhất là 0.25 hay còn gọi là cược chấp 1/4 trái. Dựa theo các mức cược này cổng game sẽ đưa ra tỷ lệ để tạo sự cân bằng trong quá trình dự đoán. Trong đấy, kèo cược chấp 1 trái được dùng nhiều hơn. Khi chơi kèo này kết thúc trận đấu sẽ có các trường hợp xảy ra như sau:

 • Nếu kèo chấp 1 thì đội cửa trên thắng với cách biệt 1 bàn thì hai đội hòa tiền.
 • Nếu đội cửa trên thắng với cách biệt 2 bàn thì anh em đặt cửa trên sẽ thắng.
 • Nếu đội cửa dưới thắng hay hòa anh em đặt cửa dưới sẽ chiến thắng.

Một vài ví dụ về cách tính kèo chấp 1 trái

Dưới đây là một số ví dụ cụ thể để giúp người chơi dễ hình dung hơn về cách tính của kèo chấp 1 trái.

Trận đấu giữa Colombia vs Venezuela tại Copa America 2021. Cổng game đang niêm yết mức kèo chấp 1 trái dành cho cả trận đấu này. Colombia là đội cửa trên, Dự đoán 1 ăn 0.90. Trong đấy Venezuela là đội cửa dưới có tỉ lệ cược 1 ăn 1.00. Giả sử anh em dự đoán 100usd cho Colombia. Khi đó sẽ xảy ra 3 khả năng.

 • Trường hợp 1: Colombia thắng Venezuela từ 2 bàn trở lên (2-0, 3-0, 3-1,..). Anh em sẽ thắng số tiền=100*0.90=90usd.
 • Trường hợp 2: Colombia chỉ thắng tối thiểu 1 bàn (1-0, 2-1,..), anh em sẽ được hoàn tiền cược vào ví (tức 100usd).
 • Trường hợp 3: Colombia hòa hoặc thua trước Venezuela, anh em sẽ thua toàn bộ số cược 100 usd.

Trận đấu giữa Ý và Thổ Nhĩ Kỳ tại VCK Euro 2020. Kèo chính Ý đang chấp Thổ Nhĩ 1 trái. Tỉ lệ cược dành cho Ý và Thổ Nhĩ Kỳ lần lượt là -0.94 và 0.86. Nếu bạn dự đoán 100usd cho đội cửa dưới (Thổ Nhĩ Kỳ). Thì xảy ra 3 khả năng.

 • Trường hợp 1: Thổ Nhĩ Kỳ giành chiến thắng trước Ý (với bất cứ tỉ số nào), anh em sẽ kiếm được số tiền=100*0.86=86usd
 • Trường hợp 2: Thổ Nhĩ Kỳ để thua tối thiểu 1 bàn trước Ý (0-1, 2-1,..), anh em sẽ hòa tiền.
 • Trường hợp 3: Thổ Nhĩ Kỳ để thua Ý từ 2 bàn trở lên (0-2, 3-1,..), anh em sẽ thua toàn bộ số cược 100 usd

Kinh nghiệm chọn kèo cược chấp 1 trái

 • Cũng giống với các loại nhận định dự đoán khác, trước khi tham gia dự đoán kèo này người chơi cần nắm các bước cơ bản như:Tìm hiểu về thông tin trận đấu, thành tích đối đầu, đội hình ra sân, yếu tố thời tiết, vị trí phong độ của các đội thi đấu.
 • Khi quan sát dự đoán cược chấp 1 trái nếu như bạn đã nhìn thấy được sự chênh, tuy nhiên nếu không nhận định kỹ thì dễ bị rơi vào cái bẫy do cổng game đưa ra. Với những trận đấu kèo trên chấp 1 trái mà TX 2.25 thì khả năng cao trận đấu chỉ đi theo hướng 1 chiều và khả năng thắng cách biệt 2 bàn trở lên là khó. Anh em có thể chọn kèo dưới hoặc xỉu cho các trận đấu đó.
 • Ở các trận bóng có TX 2.5 mà tỷ lệ odds là lựa (tỷ lệ ăn trên 0.90) cho cả hai đội thì người chơi ưu tiên chọn đội cửa trên, những trận đấu này thường sẽ không có 2 bàn thắng.
 • Những trận đấu có TX 3 trái thì có thể nằm kèo dưới và chơi rung các kèo này, khi tỷ số là 2-1, 1-2 thì anh em có thể vào tài tiếp khả năng cao sẽ chiến thắng

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo chấp 1 trái là sao? hy vọng rằng qua đây bạn đã nắm được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

Bài liên quan