Kèo chấp 2 trái là gì? Kinh nghiệm chơi cược chấp 2 trái

Kèo chấp 2 trái là một trong những kèo dự đoán phổ biến tại các cổng game chơi bóng đá hiện nay. Vậy bí quyết chơi cược chấp 2 trái luôn thành công là gì? Để biết thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài phân tích sau đây của yeuthethao365.com.

Giải thích kèo chấp 2 trái là gì?

Kèo chấp 2 trái còn được biết đến với tên gọi là kèo hòa 2 trái. Cược chấp 2 trái thuộc thể loại kèo chấp Châu Á- Asian Handicap.

Đây là dạng cược chấp thường xuất hiện trong các trận đấu mà hai đội có sự tương quan về lực lượng cơ bản.

Đội cửa trên thông thường sẽ được các chuyên gia cổng game đánh giá là đội có nhiều lợi thế hơn và sẽ chấp cửa dưới 2 trái.

Giải thích kèo chấp 2 trái là gì?

Với kèo chấp sâu này thì anh em khi tham gia sẽ có cơ hội chiến thắng lên đến 33,33% và anh em cũng sẽ có cơ hội gỡ hòa trong kèo cược này.

Theo các chuyên gia cổng game 868h thì đây là một kèo chấp khá khó chơi. Vì vậy khi chơi kèo cược này anh em cần phải soi kèo và tính toán một cách kỹ lưỡng.

Lưu ý khi chơi dự đoán kèo chấp 2 trái

Về cơ bản thì kèo bóng đá cược chấp 2 trái có tỷ lệ ăn thưởng khá lớn nên thu hút số lượng người chơi tham gia vô cùng lớn.

Theo tính toán cơ bản thì kèo bóng đá là có tỷ lệ chiến thắng lên đến 33.33 %.

Vì vậy để có thể hốt được tiền từ cổng game anh em phải tìm hiểu thật kỹ về kèo dự đoán này và lưu ý một số điểm sau đây:

 • Chỉ đặt cược khi anh em đã nghiên cứu kỹ lưỡng về kèo cược này và trận đấu. Tham khảo các tips kèo trước để đánh giá tỷ lệ kèo mà cổng game đưa ra có hợp lý hay không.
 • Khi đặt cược anh em cần phải thật tỉnh táo thường tỷ lệ thưởng càng cao thì cơ hội chiến thắng cho kèo dự đoán đó của anh em càng thấp. Vì vậy nếu như không nắm chắc thì anh em nên cẩn trọng khi chơi kèo cược này.
 • Ngoài ra anh em không nên đặt cược theo may rủi vì chắc chắn nếu như không tìm hiểu thì tỷ lệ thua kèo của anh em sẽ rất cao.

Bí quyết chơi kèo 2 trái với phần thắng cao

 • Nếu đội cửa trên có thứ tự xếp hạng trên các bảng đánh giá thành tích cao thì anh em nên chọn đội kèo trên
 • Nếu đội kèo dưới được thi đấu trên sân nhà mà có phong độ thi đấu ổn định thì anh em nên tính toán chọn đội kèo dưới.
 • Theo dõi trận đấu trong vòng 10 phút đầu mà anh em thấy tỷ lệ kèo từ 2 trái xuống 1.5 thì chọn đội dưới.
 • Tham khảo các đánh giá của các chuyên gia bóng đá trong nền tảng này. Lấy đó làm cơ sở để anh em có thể nhiều cơ hội thắng kèo.

Khi chơi kèo chấp 2 trái sẽ có những trường hợp xảy ra cơ bản như sau:

 • Trường hợp đội cửa trên thắng cách biệt đội cửa dưới 2 bàn thắng thì đặt cược đội cửa trên được cổng game hoàn tiền dự đoán.
 • Nếu đội kèo trên dành được chiến thắng cách biệt từ 3 bàn thắng trở lên thì việc đặt cược đội kèo trên sẽ giúp anh em có được cơ hội ăn đủ tiền.
 • Nếu đội trên chỉ giành được 1 bàn thắng hoặc để thua đội cửa dưới thì đặt cược cho đội cửa trên sẽ thua đủ tiền.

Ví dụ cụ thể cách tính cược kèo chấp 2 trái trong bóng đá

Đội chủ chấp đội khác dựa trên tỷ lệ chấp 2 trái. Người chơi đặt cược đội cửa trên thắng thì sẽ xảy ra những trường hợp cơ bản như sau:

 • Trường hợp 1: Đội chủ nhà dành được chiến thắng cách biệt từ 2 bàn thắng thì bạn sẽ là người chiến thắng
 • Trường hợp 2: đội chỉ nhà thắng cách biệt 2 bàn thắng thì kèo hòa cổng game hoàn tiền bạn.
 • Trường hợp 3: Không có bàn thắng nào được ghi hoặc hai đội ghi bàn bằng nhau. Đội chấp thua. Bạn mất hết số tiền đã đặt cược.
 • Trường hợp 4: Đội trên không ghi bàn mà bị thủng lưới. Cổng game sẽ được toàn bộ số tiền bạn đặt cược.

Trên đây là một số thông tin chi tiết liên quan đến việc tìm hiểu kèo chấp 2 trái. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Bài liên quan