Má lúm đồng tiền nói nên tính cách vận mệnh của một người

Trong nhân tướng học thì má lúm đồng tiền là một trong những yếu tố quan trọng để nhận định tính cách và vận mệnh của một người. Để tìm hiểu thêm chi tiết về vấn đề này mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của yeuthethao365.com.

Má lúm đồng tiền ở hai bên

Những người sở hữu má lúm đồng tiền ở hai bên là những người có số mệnh tốt. Đặc biệt nếu lúm đồng tiền này càng sâu thì trong cuộc sống người đó sẽ gặp càng nhiều may mắn.

Những người có má lúm đồng tiền thường gặp nhiều may mắn

Những người có má lúm đồng tiền thường gặp nhiều may mắn

Theo quan niệm  của người phương đông thì phụ nữ sở hữu má lúm đồng tiền ở hai bên thường là người dịu dàng và duyên dáng. Họ thường chiếm được nhiều cảm tình của đấng mày râu và có nhiều người theo đuổi. Công danh và sự nghiệp của họ phát triển ở mức ổn định và không có nhiều khó khăn. Nhìn chung cuộc sống êm đềm và suôn sẻ

Đàn ông sở hữu má lúm thường là những người có mệnh cách giàu sang và phú quý. Trong cuộc sống họ sẽ gặp nhiều may mắn và có quý nhân phù trợ. Đặc biệt họ sở hữu trí thông minh tuyệt đỉnh và tư duy nhạy bén với thời cuộc. Hơn nữa với bản tính lạc quan và vui vẻ của họ chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm của mọi người xung quanh.

Má lúm ở bên phải

Những người có má ở bên phải là những người có ngoại hình xuất chúng, đào hoa và là người có quyền lực trong xã hội. Họ thường có bản tính thân thiện, tốt bụng và được nhiều người yêu mến. Tuy là người có tiềm lực nhưng họ sống rất đơn giản và được mọi người hết sức yêu quý.

Phụ nữ có má lúm ở bên phải càng sâu thì tình duyên càng tốt đẹp. Sự đằm thắm, dịu dàng và thùy mị mà bạn đang sở hữu chính là điểm chí mạng thu hút mọi chàng trai.

Đàn ông có má lúm ở bên phải là biểu hiện của người chân thật, tính cách vui vẻ cùng hoạt bát. Họ là mẫu đàn ông của gia đình, luôn biết chăm lo cho vợ và con của mình.

Má lúm đồng tiền ở bên trái

Các bạn nữ có má lúm ở bên trái thường là những người có vẻ ngoài duyên dáng và nhân hậy. Trong giao tiếp họ luôn lễ phép và biết giữ chừng mực cho bản thân mình. Họ dễ tạo thiện cảm với người xung quanh và trong tình yêu đây là mẫu con gái biết quan tâm và chăm sóc cho người yêu.

Còn các quý ông mà sở hữu lúm đồng tiền ở bên phải thì là những người có vẻ ngoài điển trai và rất thu hút phái đẹp. Tuy nhiên những người này thường có số đào hoa. Nhưng trong tình yêu họ lại rất chung tình và quyết đoán.

Má lúm đồng xu

Đây là kiểu má lúm phổ biến nhất hiện nay và thường xuất hiện khi cười. Theo các thầy xem tướng thì những người sở hữu má núm này thường là những người có tướng tài lộc và phú quý. Cuộc sống củ họ trải qua nhiều may mắn và êm đẹp.

Má lúm hai bên má càng sâu thì vận số càng tốt

Má lúm hai bên má càng sâu thì vận số càng tốt

Má lúm hạt gạo

Nếu như bạn đang sở hữu má lúm hạt gạo thì đều là người tốt số, vận mệnh phú quý giàu sang và rất “hút” người khác giới. Số mệnh của họ luôn được thần may mắn “chiếu cố”, đường công danh – tài lộc cũng thuận lợi hơn rất nhiều người. Chiếc má lúm làm họ duyên dáng “chết người” nên thường có vận đào hoa, đây thường là những người hướng ngoại, nhiệt tình,rất được lòng người nên sẽ rất thành công nếu họ lựa chọn những ngành thiên về kinh doanh hay du lịch, dịch vụ.

Trên đây là một số thông tin về việc xem tướng cho người có má lúm đồng tiền. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

 

Bài liên quan