Xem đường chỉ tay may mắn báo hiệu

Xem đường chỉ tay may mắn bói vận mệnh giàu sang trong tương lai. Qua đường chỉ tay mọi người có thể biết được tiền tài và danh vọng bất ngờ. Cụ thể trong bài chia sẻ sau đây bạn sẽ biết thêm chi tiết về vấn đề này.

Tìm hiểu về phương pháp xem đường chỉ tay

Trước khi tìm hiểu về đường chỉ tay may mắn chúng ta cũng phân tích phương pháp xem tướng thông qua đường chỉ tay để luận giải về vận mệnh tương lai liên quan đến tài lộc, tình duyên và cuộc đời của mỗi con người..

Mỗi người khi sinh ra trên lòng bàn tay đã xuất hiện các đường chỉ tay. Những đường nét này đều có những hình dạng, độ mờ nhạt khác nhau. Theo nhân tướng học thì nó chính là ẩn số về cuộc đời của mỗi người. Cụ thể bàn tay của ai cũng có 3 đường cơ bản gồm có:

Xem tướng đường chỉ tay may mắn

Xem tướng đường chỉ tay may mắn

  • Đường sinh đạo: đây là đường chủ về số mệnh đoán sức khỏe của một người tốt hay xấu chứ không hề liên quan đến việc sống lâu hay không
  • Đường trí tuệ hay còn được gọi là đường trí đạo tức là đường chủ về học hành và trí tuệ của một người.
  • Đường tâm đạo là những đường chủ về tình cảm và gọi là đường tình

Tuy nhiên bên cạnh những đường chỉ tay cơ bản kể trên thì vẫn còn những đường chỉ tay khác mà không phải ai cũng có như:

  • Đường sự nghiệp
  • Đường sức khỏe
  • Đường tài năng
  • Đường may mắn
  • Đường hôn nhân
  • Đường con cái

Xem tướng đường chỉ tay có thể luận đoán về vận thế nhân sinh, sức khỏe, tâm lý, nhân cách và vận mệnh tương lai của một người. Ngoài ra, xem bói đường chỉ tay còn là dấu hiệu nhận biết tài lộc, sinh mệnh qua từng giai đoạn khác nhau trong đời người. Có thể nói xem chỉ tay chính là chìa khóa mở ra những điểm mạnh và của một người. Và từ đó người đấy có thể nhận biết được lợi thế của bản thân cũng như những thiếu sót. Nhờ đó mà phát huy được những thế mạnh và hạn chế được những điểm yếu nhằm có được sự phát triển tốt nhất trong cuộc sống.

Xem đường chỉ tay may mắn trong lòng bàn tay

Thông thường trên bàn tay ai cũng có 3 đường chỉ tay cơ bản. Nhưng đường chỉ tay may mắn thì không phải ai cũng có. Đường này xuất iện từ phía đáy bàn tay và hướng về gò Thổ tinh.Đồng thời nó chia bàn tay ra làm hai nửa. Nếu như bạn có thể sở hữu được tướng bàn tay này thì chắc chắn cuộc sống thuận lợi và nhanh chóng có được thành công cho riêng mình.

Nếu đường chỉ tay may mắn này càng sau thì người đó càng thấy thành công. Nhưng nếu đường chỉ tay xuất phát từ đường sinh đạo thì có nghĩa thành công đạt được phải tự mình giành lấy chứ không thì khó được người khác giúp đỡ. Tuy nhiên nhờ vậy mà bạn lại xây được thành công bền vững trong tương lai

Tóm lại, khi xem  bói chỉ tay may mắn các nhà nhân tướng học đã rút ra được những dấu hiệu may mắn trên bàn tay thông qua các nét tướng chỉ tay như sau:

Đường chỉ tay có quý nhân phù trợ

Là đường  song song với đường sinh mệnh nhưng độ dài ngắn hơn và thường nằm giữ đường vận mệnh. Đây là đường biểu thị sẽ có quý nhân giúp đỡ trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày. Nếu phụ nữ có đường chỉ tay thì có nghĩa là bạn là người có vận mệnh tương lai tươi sáng và số mệnh vượng phu ích tử.

Đường chỉ tay may mắn về tiền bạc

Đây là đường vân cuối cùng nằm ở đốt thứ 2. Đường này chủ về tài lộc. Nếu như ai sở hữu được đường vân tay này thì cuộc sống gặp nhiều may mắn và được người khác giúp đỡ phát triển sự nghiệp.

Đường sáng tạo

Gồm hai đường chỉ tay song song, hơi nghiêng hoặc thẳng đứng ở giữa ngón tay út và ngón áp út. Coi chỉ tay đường may mắn cho thấy đường này thể hiện sự sáng tạo, tư duy đổi mới, dễ thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, sáng chế.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu đường chỉ tay may mắn. Hy vọng những thông tin mà yeuthethao365.com chia sẻ đã giúp cho bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 

Bài liên quan