Bóng đá Việt Nam 14/8: Filip Nguyễn thông báo về việc xin quốc tịch Việt Nam

Bóng đá Việt Nam 14/8: Filip Nguyễn thông báo về việc xin quốc tịch Việt Nam; Cầu thủ làm lu mời Xuân Trường, Tuấn Anh được HLV Park Hang-seo trọng dụng; Nhiệm vụ của GĐKT người Nhật.

Filip Nguyễn thông báo về việc xin quốc tịch Việt Nam

Filip Nguyễn mới đây đã tổ chức buổi giao lưu trực tuyến với người hâm mộ thông qua trang cá nhân tối 13/8 (giờ Việt Nam). Từ sự kiện này, nhiều câu hỏi từ các cổ động viên Việt Nam đã được ngôi sao Việt kiều sinh năm 1992 giải đáp.

Nói về vấn đề xin quốc tịch Việt Nam, người gác đền Slovan Liberec cho biết: “Tôi chưa thể có hộ chiếu Việt Nam. Tôi chỉ còn đúng một bước cuối cùng là phải có mặt ở Việt Nam để làm thẻ thường trú, nhưng sớm nhất là tháng 12, tôi mới về được, còn thời gian này gần như không thể. Tôi mong muốn được đi đấu ở Châu Âu và giành được kqbd c1 tốt”.

Như vậy, Filip Nguyễn sẽ phải chờ đợi ý nhất là tới kỳ nghỉ tiếp theo của các giải VĐQG châu Âu (dự kiến diễn ra vào cuối tháng 12) mới có thể về Việt Nam hoàn thành nốt các thủ tục xin cấp quốc tịch.

Bóng đá Việt Nam 14/8: Filip Nguyễn thông báo về việc xin quốc tịch Việt Nam

Cầu thủ làm lu mời Xuân Trường, Tuấn Anh được HLV Park Hang-seo trọng dụng?

Tiền vệ Lý Công Hoàng Anh đã được thầy Park điền tên vào danh sách tập trung của ĐTQG Việt Nam. Tuy nhiên, kế hoạch bị hủy do Liên đoàn bóng đá châu Á thông báo hoãn vòng loại World Cup 2022. Sau đó, cầu thủ này tiếp tục có tên trong danh sách triệu tập đội U22.

Hoàng Anh sinh năm 1999. Với kq bong da ấn tượng, anh đang là cầu thủ vô cùng quan trọng nơi hàng tiền vệ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Anh đã có màn trình diễn rất ấn tượng trước Hoàng Anh Gia Lai tại vòng 8 V-League. Theo nhiều đánh giá, anh thậm chí còn chơi nổi bật hơn nhiều so với bộ đôi Xuân Trường – Tuấn Anh.

Nhiệm vụ của GĐKT người Nhật

“Ông Adachi sẽ kết hợp với ông Ijiri Akira (HLV U19 nữ Việt Nam). Đó cũng là một người Nhật Bản. Chúng ta sẽ có cặp bài trùng trong việc đào tạo đội ngũ HLV nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của bóng đá Việt Nam cũng như tiêu chí xây dựng CLB bóng đá chuyên nghiệp hay các ĐTQG” – một lãnh đạo của VFF chia sẻ về nhiệm vụ của tân GĐKT người Nhật Bản với Bongdaplus.

Bài liên quan