Floyd Mayweather lại gửi đến Manny Pacquiao lời mời tái đấu

Tin võ thuật –  Floyd Mayweather lại gửi đến Manny Pacquiao lời mời tái đấu dù chỉ là trận đấu giao hữu tuy nhiên Manny Pacquiao lại muốn nó trở thành trận đấu chuyên nghiệp.

Floyd Mayweather lại gửi đến Manny Pacquiao lời mời tái đấu

Floyd Mayweather lại gửi đến Manny Pacquiao lời mời tái đấu

Cách đây 2 tuần, tay đấm Mayweather đã bất ngờ tung 1 đoạn video ngắn lên Instagram cá nhân với nội dung anh sẽ tổ chức một trận đấu giao hữu với tay đấm Manny Pacquiao tại Tokyo, Nhật Bản.

Việc Mayweather mở lời yêu cầu trận tái đầu dù chỉ là giao hữu đã khiến cho rất nhiều người hâm mộ bất ngờ vì chính bản thân võ sĩ này đã nhiều lần khẳng định anh “quá giàu để phải đấu nữa”.

Tuy nhiên đoàn đội của tay đấm Pacquiao đã tuyên bố họ không hề biết gì về chuyện đấu giao hữu nhưng sau đó chính “Pacman” đã có lời gửi đến Mayweather: “Tại sao lại đấu giao hữu, đấu theo thể thức chuyên nghiệp đi.”

Trong khi Mayweather đang tận hưởng khoảng thời gian giải nghệ sau chiến thắng ở trận giao hữu trước tay đấm người Nhật Tenshin Nasukawa vào cuối tháng 12 năm 2018 tại Nhật Bản, thì võ sĩ huyền thoại Philippines đã tiếp tục đạt thêm nhiều thành công trong sự nghiệp. Vào tháng 7 vừa qua, tay đấm này đã đánh bại nhà vô địch Keith Thurman và giành lấy đai WBA (Super) hạng cân Welterweight.

Trong một buổi họp báo giới tại Dubai nhân dịp tay đấm người Philippines tổ chức sự kiện bóng rổ tại đây, thì anh đã nói về vấn đề tái đấu với Mayweather.

“Đội của tôi đang bàn với đội của anh ta, cả 2 bên đang thảo luận với nhau. Chúng tôi chưa biết mọi chuyện sẽ ra sao, chúng tôi vẫn chưa được cập nhật thêm thông tin.”

Mặc dù là vậy nhưng đây không phải là lần đầu tiên thông báo này được đưa ra. Trước đó cả hai bên đã nhiều lần nói về việc tái đấu tuy nhiên sau cùng đều không thành. Trận đấu giữa hai tay đấm này vào năm 2015 được xem là một trong những trận đấu kinh điển nhất của làng boxing và thu về con số kỷ lục trong lịch sử.

Mời độc giả đọc thêm các tin thể thao khác!

 

Bài liên quan