Stipe Miocic hoãn trận đấu với Cormier vì chấn thương võng mạc

Tin võ thuật – Stipe Miocic hoãn trận đấu với cựu vô địch Daniel Cormier vì chấn thương nặng võng mạc do Cormier vài lần vô tình chạm trúng mắt tay đấm này khi cả hai so tài tại sự kiện UFC 241.

Stipe Miocic hoãn trận đấu với Cormier vì chấn thương võng mạc

Stipe Miocic hoãn trận đấu với Cormier vì chấn thương võng mạc

Dù võ sĩ Cormier đã cho biết rằng sự kiện UFC 245 diễn ra vào ngày 14/12 sẽ là thời điểm phù hợp tuy nhiên tay đấm Miocic chia sẻ rằng bản thân sẽ không thể chuẩn bị kịp nếu thi đấu vào thời gian đó vì anh đang gặp vấn đề nghiêm trọng về mắt.

“Tôi sẽ sẵn sàng thi đấu khi tôi có thể nhìn rõ bằng cả 2 mắt,” tay đấm cho hay. “Tôi không thể chờ tới ngày bảo vệ đai.”

Quản lí của tay đấm này, ông Jim Walter đã giải thích rằng Miocic đang mắc phải chấn thương võng mạc do những lần võ sĩ Cormier vô tình chạm trúng mắt anh khi cả hai so tài tại sự kiện UFC 241.

“Ông Miocic hiện đang mắc phải chấn thương võng mạc nặng vì nhiều lần bị thọc mắt tại sự kiện UFC 241,” Walter choi biết. “Sức khỏe và sự an toàn của thân chủ chúng tôi là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi rất hào hứng chờ tới ngày Miocic bình phục để bảo vệ đai.”

Trước đó Stipe Miocic đã đánh bại Daniel Cormier bằng TKO ở hiệp 4 tại sự kiện UFC 241. Cả hai tay đấm đã từng chạm trán cách sự kiện này 1 năm tại sự kiện UFC 226. Ngược lại tại tại sự kiện đó thì Cormier đã Knockout Stipe ngay trong hiệp 1.

Về phía cựu vô địch Daniel Cormier, võ sĩ này khẳng định rằng trận đấu thứ 3 với Stipe Miocic sẽ là trận đấu cuối cùng của anh.

“Trận đấu tiếp theo sẽ là trận đấu cuối cùng, nhưng đối thủ phải là Stipe, không ai khác quan trọng bằng” nhà cựu vô địch xác nhận trong buổi trò chuyện với phóng viên. “Vâng, họ muốn trận đấu xảy ra, họ muốn tôi đối đầu với Stipe lần nữa. Trận đấu lần trước là một trận đấu tuyệt vời, dù nó tuyệt vời không đúng cách, dù nó không nhất thiết phải tuyệt vời, nhưng nó đã thật tuyệt.”

Mời độc giả đọc thêm các tin thể thao khác!

Bài liên quan