Mike Tyson tự tin sẽ đánh bại Floyd Mayweather trong một trận street fight

Tin võ thuật – Mike Tyson tự tin sẽ đánh bại Floyd Mayweather trong một trận street fight nhưng lại cho rằng mình sẽ thua nếu đấu trên võ đài.

Mike Tyson tự tin sẽ đánh bại Floyd Mayweather trong một trận street fight

Mike Tyson tự tin sẽ đánh bại Floyd Mayweather trong một trận street fight

Vừa qua, Mike Tyson đã trả lời các câu hỏi mà người hâm mộ của võ sĩ này đặt ra trên mạng xã hội. Một trong những câu hỏi đáng chú ý chính là : “Ai sẽ thắng trong một trận đấu đường phố, Mike Tyson thời đỉnh cao hay Floyd Mayweather?”

“Tôi nghĩ tôi sẽ đá đít Floyd nếu cả hai đấu trên đường phố. Floyd không có cửa để biến đó thành trận đấu đâu” Tyson thẳng thắn trả lời.

Thế nhưng, ngay sau đó võ sĩ này liền nói thêm: “Nhưng nếu tôi và Floyd Mayweather đồng hạng cân và cùng đứng trên võ đài thì ừ, anh ta sẽ thắng điểm tôi. Anh ta có kĩ thuật và phong cách đánh rất tốt, anh ta rất giỏi với chiến thuật sở trường.”

Mike Tyson không chỉ nổi tiếng trên sàn đấu mà còn cả những lần ông vung nắm đấm của mình trên phố. Câu trả lời của võ sĩ này trên mạng xã hội cũng một phần nào đó ám chỉ rằng Mayweather nên chú ý cách ăn nói của mình. Trước đây Mike từng dằn mặt Floyd Mayweather vài lần vì những lời nói thiếu suy nghĩ về Muhammad Ali. Lần này có lẽ cũng như vậy, thế nhưng Mike vẫn có một sự tôn trọng nhất định đối với nhà vô địch bất bại khi nói về khả năng của anh trên sàn đấu.

Mike Tyson đã có 1 sự nghiệp đầy những khoảnh khắc ấn tượng. Tay đấm này trở thành nhà vô địch trẻ tuổi nhất thế giới khi chỉ mới 20 và trong vòng 12 tháng sau đó đã thống trị toàn bộ các đai vô địch hạng nặng. Hiện nay võ sĩ này đã giải nghệ với thành tích 50-6 (44 Knockout)

Còn phía Mayweather, dù không có nhiều chiến thắng Knockout như Mike, nhưng anh đã giải nghệ với bảng thành tích 50-0 đầy ấn tượng.

Mời độc giả đọc thêm các tin thể thao khác!

Bài liên quan