Zion Williamson được ví như LeBron James tiếp theo

Tin bóng rổ – Cầu thủ người Mỹ Zion Williamson được giới truyền thông ví như LeBron James tiếp theo và trong mắt đồng đội cầu thủ này chẳng khác gì dị nhân.

Zion Williamson được ví như LeBron James tiếp theo

Zion Williamson được ví như LeBron James tiếp theo

Zion Williamson có vẻ đang là cầu thủ gây ảnh hưởng mạnh tới giới truyền thông mặc dù anh vẫn chưa được ra sân chính thức, nếu như không kể đến giai đoạn Summer League vừa rồi khi Zion không thể thi đấu trọn vẹn trong trận đấu đó vì chấn thương.

Mới đây, trong sự kiện Media day, hậu vệ Jrue Holiday của New Orleans Pelicans đã có những chia sẻ mà theo anh sẽ khiến các đội bóng phải “mệt mỏi” trong mùa giải NBA tới.

Cầu thủ này cho rằng Zion Williamson thật sự là một “dị nhân” mà trong anh chưa từng gặp trong đời

“Nếu bạn chưa từng chứng kiến một cầu thủ với sức nặng cơ thể hơn 120kg có thể bật lên độ cao hơn 1m2 và dunk trên đầu bạn thì hãy mở TV vào ngày 23 tháng Mười tới đây để tận mắt trông thấy. Zion thật sự là một cầu thủ với những khả năng khó ai có thể bì kịp và tôi thật sự không quá lời nếu nói cậu ta như ở một hành tinh khác vậy” – Jrue chia sẻ thêm.

Cầu thủ người Mỹ được giới truyền thông ví như LeBron James tiếp theo, điều này ít nhiều sẽ tạo áp lực lên anh tuy nhiên với sự truyền đạt từ một hậu vệ nhiều kinh nghiệm như Jrue Holiday thì biết đâu chúng ta sẽ được chứng kiến “King” Williamson?

“Tôi rất thích cậu bé đó, tuy là một cầu thủ giỏi, Zion lại rất chịu khó lắng nghe và tiếp thu những điều tôi muốn truyền đạt. Chính vì những đức tính đó mà tôi tin chắc đội bóng Pelicans sẽ có thể làm nên chuyện trong mùa giải NBA sắp tới” – Cầu thủ 29 tuổi cho biết

Mùa giải NBA 2019-2020 chỉ còn hơn 3 tuần nữa là sẽ bắt đầu, những tín hiệu khả quan đến từ sự kết hợp kinh nghiệm cùng sức trẻ tại đội bóng đang nhen nhóm lên hi vọng cho người hâm mộ Pelicans về tương lai tốt đẹp. Liệu đôi cánh của cầu thủ sinh năm 2000 có thể hiện thực hóa giấc mơ vô địch còn đang dở dang mà người hâm mộ của đội bóng này đã chực chờ trong gần 2 thập kỷ qua. Câu hỏi sẽ được giải đáp trong thời gian tới.

Mời độc giả đọc thêm các tin thể thao khác!

 

Bài liên quan