Cách bơm bóng rổ không cần kim nhanh chóng, đơn giản

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về cách bơm bóng rổ không cần kim để trang bị thêm kiến thức cho mình? Hãy tham khảo ngay thông tin chính xác về cách bơm bóng rổ được chia sẻ dưới đây nhé !

Cách bơm bóng rổ không cần kim

Sử dụng ống mực của bút bi bơm bóng rổ

Đây có lẽ là cách bơm bóng rổ tiết kiệm nhất và dễ dàng nhất. Ống mực của bút là sự thay thế hoàn hảo cho kim bơm. Nếu bạn có một máy bơm không khí nhưng kim bị hỏng, bạn có thể sử dụng phương pháp này để bơm bóng rổ.

– Bước 1: Bạn cần tháo ống mực ra khỏi bút và đảm bảo rằng mực đã được rút hoàn toàn khỏi ống. Đừng vứt bỏ phần nắp bút, nó sẽ giúp giữ ống bút tạm thời khi chèn nó vào lỗ bơm quả bóng.

– Bước 2: Tiếp theo, bạn dùng kéo cắt một đoạn nhỏ của ống bút và nhét nắp viết vào.

– Bước 3: Dùng kẹp kim loại làm thẳng ống bút và nhét ống mực vào lỗ bơm bóng.

– Bước 4: Đến bước hoàn thành, bạn cần ai đó để giữ ống mực và có thể bơm bóng một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

– Bước 5: Bạn cũng cần dùng băng dính để bịt lại lỗ bơm của quả bóng để tránh hơi bên trong bóng không bị bay ra ngoài. Khi miệng lỗ trên quả bóng co lại, bạn có thể tháo ống mực ra.

Cách bơm bóng rổ không cần kim nhanh chóng, đơn giản

Sử dụng ống tiêm để bơm bóng rổ

Cách bơm bóng rổ không cần ki được sử dụng phổ biến nhất là dùng các ống tiêm. Bạn có thể mua ống tiêm ở bất kỳ hiệu thuốc nào.

– Cách làm: Dùng đầu kim tiêm đâm qua lớp cao su ở trên nút bơm bóng. Sau đó, sử dụng ống xilanh bơm khí từ từ vào quả bóng rổ cho đến khi nó căng lên vừa đủ.

(Nên sử dụng kim nhỏ để tránh bóng bị thoát hơi nhanh chóng. Khi đâm kim qua lớp cao su, lưu ý không đâm thủng bóng hoặc làm gãy kim trong quá trình bơm. Điều này sẽ làm hỏng bóng và khó khắc phục .)

Sử dụng máy ném khí để bơm bóng rổ

Nếu bạn không có kim bơm bóng, cách đơn giản nhất là sử dụng máy ném khí. Quá trình bơm được thực hiện như sau.

– Xác định lỗ bơm hơi trên quả bóng và dùng ống hút để đưa không khí vào bên trong quả bóng.

– Thực hiện nối dây hơi vào máy nén hơi kết hợp với dụng cụ xì hơi như súng hơi.

– Đưa súng hơi vào một đầu của ống hút đã làm ẩm trước đó. Đầu kia của ống hút cắm vào lỗ bơm hơi của bóng rổ.

– Sử dụng máy nén hơi và dần nén khi xuống. Lặp lại cho đến khi bóng có độ căng chính xác.

– Tháo ống hút và dùng băng dính dán lại vào lỗ bơm. Khi sử dụng ống hút, lỗ trên bóng rộng hơn, giúp phòng hơi bóng bị rò ra ngoài

=> Bongda.wap.vn cập nhật ket qua bong da, kết quả bóng đá hôm nay mới nhất của 1000+ giải đấu HOT Thế Giới.

Chú ý khi bơm bóng rổ không cần kim

– Nếu không tìm được ống tiêm y tế, bạn có thể thay thế kim tiêm bằng thanh rỗng của bút bi thông thường.

– Một bình khí nén, bánh xe dự phòng, bơm xe đạp, túi hoặc chai, bạn có thể sử dụng túi y tế cao su thông thường. như một máy bơm.

– Nếu bạn cố gắng bơm bóng lên một chút, bạn có thể khôi phục độ rắn chắc và đàn hồi của nó bằng cách: Chỉ cần ngâm quả bóng trong nước nóng một lúc. Từ đó, không khí bên trong sản phẩm sẽ nóng lên và nở ra để bổ sung cho hiệu quả của khả năng nhảy.

Trên đây là tổng hợp tất cả các thông tin về cách bơm bóng rổ không cần kim. Hi vọng những thông tin về bộ môn bóng rổ này sẽ hữu ích với các bạn. 

Ngoài ra, nếu bạn muốn cập nhật keo bong da ma cao, malaysia, châu Á, tài xỉu, tỷ lệ châu Âu. Truy cập ngay vào bongda.wap.vn để cập nhật chi tiết về các loại kèo bóng đá hôm nay nhé!

Bài liên quan