Deontay Wilder coi trận đấu với Luis Ortiz là vinh dự

Tin võ thuật – Deontay Wilder coi trận đấu với võ sĩ lão làng Luis Ortiz là vinh dự khi tay đấm này dành những lời tôn trọng nhất đến đối thủ.

Deontay Wilder coi trận đấu với Luis Ortiz là vinh dự

Deontay Wilder coi trận đấu với Luis Ortiz là vinh dự

Võ sĩ lão làng Luis Ortiz đã thất bại trước Wilder ở hiệp đấu thứ 10 tuy nhiên khi trận tái đấu được đưa ra, Deontay Wilder vẫn vui vẻ chấp nhận mặc dù bị nhiều lời đồn ra tiếng vào.

Luis Ortiz đã 40 tuổi, có tin đồn rằng tay đấm này còn lớn tuổi hơn cả con số trên giấy tờ. Dù nhiều người nói ông đã quá già để thi đấu nhưng Wilder muốn biết tại sao những võ sĩ hạng nặng hàng đầu khác lại không muốn thượng đại với tay đấm lão làng này.

“Đây thật sự là một vinh dự khi được tái đấu với ông ấy, khi những người khác đặc biệt là những võ sĩ top 10 hạng nặng nói rằng ông ấy đã già, nhưng họ không hề bước lên và đối đầu với lão già này” Wilder chia sẻ.

“Có nhiều gã muốn chớp lấy thời cơ và lao vào tôi. Tất cả những gì mà họ cần làm là đối mặt với Luis Ortiz. Nhưng họ cứ viện cớ Luis đã quá già. Và trong mắt tôi, tôi cảm thấy như ‘Ông ấy ở trong môn thể thao này. Chúng ta đã ký tên cho điều này, vậy cứ đấu với ông ta đi’. Nhưng họ chưa bao giờ cho ông ấy cơ hội vì họ biết sự thật như thế nào.”

Cuộc chạm trán giữa Wilder và Ortiz sẽ được truyền hình trực tiếp trên FOX Sport Pay-per-view và diễn ra tại Las Vegas. Đây là trận thượng đài sẽ quyết định Deontay có dành được trận tái đấu với Tyson Fury hay không. Nếu tay đấm này đánh bại được Luis Ortiz, anh có thể chắc chắn được xuất tái đấu với Tyson Fury và khẳng định anh là nhà vô địch thật sự.

“Đối với tôi, tôi là võ sĩ giỏi nhất thế giới” Wilder khẳng định. “Tôi đã từng nói trước đây và tôi sẽ nói thêm một lần nữa. Tôi giỏi nhất thế giới và tôi tin vào điều đó. Tôi đã chứng minh với nhiều người là họ sai, và tôi vẫn sẽ tiếp tục làm vậy. Và có thể tôi sẽ tiếp tục làm điều đó cho đến cuối đời, nhưng không sao. Họ cho tôi động lực, họ cho tôi andrenaline, họ cho tôi ý chí để chứng minh là họ sai.”

Mời độc giả đọc thêm các tin thể thao khác!

 

Bài liên quan