Chris Paul muốn phục vụ Miami Heat thay vì đào tạo lớp trẻ

Tin bóng rổ – Chris Paul muốn phục vụ Miami Heat để có được chiếc nhẫn vô địch thay vì việc đóng vay một thủ lĩnh tinh thần, đào tạo và truyền đạt cho lớp trẻ ở Oklahoma City Thunder.

Chris Paul muốn phục vụ Miami Heat thay vì đào tạo lớp trẻ

Chris Paul muốn phục vụ Miami Heat thay vì đào tạo lớp trẻ

Cách đây không lâu, Chris Paul đã đánh tiếng muốn được phục vị trong màu áo của đội bóng Miami Heat, sau khi cầu thủ này đã rời khỏi Houston Rockets trong thương vụ trao đổi với Oklahoma City Thunder.

Tuy nhiên, Thunder và Miami đã không thể đi đến thỏa thuận với nhau để cầu thủ 34 tuổi này được thi đấu cho Miami vào mùa giải NBA sắp tới, khi mà OKC muốn Chris sẽ như một thủ lĩnh tinh thần đào tạo và truyền đạt kinh nghiệm cho lớp trẻ khi thành phố biển đã không còn Russell WestBrook.

Vấn đề nằm ở cầu thủ 34 tuổi này là anh còn 3 năm hợp đồng với số tiền 124 triệu đô mà bất cứ đội nào muốn sở hữu phải trả cho anh. Dù vậy, Miami Heat lại chính là đội duy nhất đủ khả năng xoay sở với những con số “khổng lồ” mà cầu thủ này yêu cầu.

Ban quản lý của Miami Heat đã mang về thành công Jimmy Butler, tham vọng của đội bóng này đã quá rõ ràng nhắm thẳng tới danh hiệu khi họ muốn có cả một trong những hậu vệ xuất sắc nhất hành tinh.

Chris Paul là một trong những ngôi sao bóng rổ đỉnh nhất hiện nay nhưng cho tới thời điểm hiện tại thì chiếc “nhẫn vô địch” vẫn là thứ còn thiếu duy nhất trong bộ sưu tập của cầu thủ này. Do vậy việc phải phải truyền đạt kinh nghiệm cho lớp trẻ tại Thunder, cũng như gạt bỏ đi những tham vọng bấy lâu là điều không nằm trong kế hoạch trong tương lai của anh – một cầu thủ từng 9 lần vào All-Star.

Mời độc giả đọc thêm các tin thể thao khác!

Bài liên quan