Paulo Costa chỉ trích Jeremy Stephens không xứng với UFC

Tin võ thuật –  Paulo Costa chỉ trích Jeremy Stephens không xứng với UFC sau khi tay đấm này phải dừng trận đấu với Yaki chỉ sau 15 giây vì không mở nổi mắt.

Paulo Costa chỉ trích Jeremy Stephens không xứng với UFC

Paulo Costa chỉ trích Jeremy Stephens không xứng với UFC

Tại UFC Fight Night 159 Jeremy Stephens đã phải hứng chịu chấn thương sau pha chọt mắt của Yair Rodriguez, và hiện tại tay đấm này lại tiếp tục phải chịu chỉ trích từ ngôi sao hạng trung Paulo Costa.

Costa là tay đấm vừa giành được suất tranh đai vô địch hạng trung sau chiến thắng đầy tranh cãi trước Yoel Romero vừa qua nhận xét, Jeremy ‘Lil Heathen’ Stephens không xứng đáng để có được một vị trí tại UFC. Võ sĩ này đăng tải một dòng tweet: “Thật nhục nhã. Ông không xứng đáng ở UFC”.

Sự việc bắt đầu từ cuộc chạm trán vọn vẻn 15 giây giữa hai võ sĩ Jeremy và Yaki. Jeremy đã không mở nổi mắt nên buộc phải dừng trận đấu. Dù vậy, điều mà Costa vẫn chưa biết đó chính là Jeremy đã không thể mở mắt để tiếp tục thi đấu, đồng nghĩa với việc chính bác sĩ mới là người đã ra quyết định dừng trận đấu chứ không phải là bản thân Jeremy là người ra quyết định. Nhiều người còn cho rằng, Costa đang cố ý “nịnh nọt” UFC, vì thời gian gần đây, tay đâm này được cho là đã nhận quá nhiều ưu ái từ giải đấu này.

Về phía Jeremy Stephens, chiến binh lão làng của UFC cho biết, bản thân đã gặp một vết xước sâu và tụ máu bầm ở mắt trái. Thậm chí võ sĩ này vẫn chưa thể lấy lại thị lực sau khi đã vào phòng thay đồ. Ngay sau scandal 15 giây này, Jeremy Stephens đã lập tức kêu gọi một trận tái đấu trước Yair Rodriguez.

Mời độc giả đọc thêm các tin thể thao khác!

Bài liên quan