Cựu vô địch Heavyweight tin Jon Jones sẽ tiếp tục thành công với hạng cân mới

Tin võ thuật –  Cựu vô địch Heavyweight tin tay đấm Jon Jones sẽ tiếp tục thành công với hạng cân mới và trở thành ông vua hai hạng cân như xu thế hiện nay. 

Cựu vô địch Heavyweight tin Jon Jones sẽ tiếp tục thành công với hạng cân mới

Cựu vô địch Heavyweight tin Jon Jones sẽ tiếp tục thành công với hạng cân mới

Câu chuyện lên hạng của Jon Jones vẫn là điều khán giả chờ đợi từ bấy lâu này, có thể thấy dù hạng bán nặng (Light-Heavyweight) đã trải qua 3 thời kì võ sĩ vẫn chưa có cái tên nào thực sự uy hiếp triệt để ngôi vị của võ sĩ này. Và những lời thách đố tay đấm sinh năm 1987 lên hạng để trở thành ông vua hai hạng cân như xu thế của các nhà vô địch hiện nay bắt đầu xuất hiện. Nhiều ý kiến cho rằng với lợi thế thể hình không còn, nhiều võ sĩ có khả năng Boxing và càn lướt tốt, hạng Heavyweight sẽ đem tới những bài toàn thực sự khó với tay đấm này. Thế nhưng, cựu vô địch Heavyweight Junior Dos Santos lại tin vào một viễn cảnh khác.

“Jon Jones là gã nguy hiểm số 1 trên hàng tinh này, thật vậy đấy, cậu ta là số 1 toàn hạng cân, vì thế tôi tin cậu ta có thể làm tốt dù chuyển lên hạng nặng. Dù có nhiều khác biệt, nhưng cũng cần tính đến sự thay đổi của chính Jones, những cú đánh nặng hơn, khả năng grappling áp đảo hơn và nhiều thứ khác.”

Mới đây, Jon Jones đã úp mở khả năng thượng đài vào cuối năm nay trên trang cá nhân với nội dung “Sắp sửa có một trận lớn diễn ra, hãy chắc chắn giữ chỗ của mình”. Và với việc UFC 245 – sự kiện lớn cuối cùng trong năm đã có 2/3 trận tranh đai theo thông báo từ UFC, có thể tay đấm sinh năm 1987 sẽ tiếp tục là người ‘chốt sổ’ một năm của UFC giống như việc anh đã làm tại UFC 232 năm 2018.

Mời độc giả đọc thêm các tin thể thao khác!

Bài liên quan