Trương Đình Hoàng tiếp tục trị vì hạng cân 81kg

Tin võ thuật – Sau khi đăng quang ngôi vua giải vô địch Boxing toàn quốc năm 2019 diễn ra vào ngày 17/8 nhà vô địch 11 năm liên tiếp Trương Đình Hoàng đã có thể cho biết cảm nhận của anh về các võ sĩ đồng hạng cân.

Trương Đình Hoàng tiếp tục trị vì hạng cân 81kg

Trương Đình Hoàng tiếp tục trị vì hạng cân 81kg

Với chiến thắng của Trương Đình Hoàng tại giải vô địch Boxing toàn quốc năm 2019, võ sĩ này sẽ đại diện Việt Nam tại đại hội thể thao SEA games 30. Khi được phỏng vấn về cảm nhận của anh về sự khác nhau giữa đấu trường nghiệp dư và chuyên nghiệp, Trương Đình Hoàng đã cho biết.

“Hiện tại ở hạng cân của mình không có đối thủ khó” nhà vô địch cho biết. “Những võ sĩ có khả năng và họ nhắm đến huy chương Vàng họ đã đổi hạng cân khác để săn huy chương… Hiện tại thì các trận đấu trong nước mình chưa có đối thủ để thực sự tỏa sáng.”

Bên cạnh đó nam vương của làng quyền Anh Việt Nam cũng đã khẳng định rằng anh sẽ không bao giờ chuyển hạng cân để tránh né đối thủ mạnh.

“Mình chưa bao giờ có ý định né ai, nếu có võ sĩ nào lên hạng cân của mình thi đấu mình sẽ đối đầu với võ sĩ đó, mình không có né tránh.”

Vào ngày 19/10, Trương Đình Hoàng sẽ đối đầu với tay đấm đến từ Hàn Quốc tại sự kiện quyền Anh chuyên nghiệp Victory 8. Sự kiện sẽ được tổ chức ngay sau khi giải Boxing toàn quốc kết thúc. Nam vương đã tiếp tục luyện tập để chuẩn bị đối đầu với võ sĩ ngoại quốc.

Thượng đài tại sự kiện Victory 8 Hoàn Kiếm lần này, anh sẽ nhận được chiếc đai WBA Đông Á (WBA East Asia) nếu chiến thắng đối thủ Hàn Quốc Gyu Hyun Lee.

Sau 2 sự kiện rất thành công diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 11/2018 và tháng 3/2019, sự kiện Victory 8 lần thứ 3 hứa hẹn sẽ để lại ấn tượng mạnh hơn nữa với khán giả. Victory 8 có thể được xem là sự kiện mở đường cho sự phát triển của Quyền Anh Chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Victory 8 Legends of Hoan Kiem sẽ được tổ chức tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vào ngày 19/10 tới, bắt đầu từ 17h với các trận Undercard và 7h với các trận Main Undercard.

Mời độc giả đọc thêm các tin thể thao khác!

 

Bài liên quan