Anthony Joshua bất ngờ thất bại trước võ sĩ kèo dưới Andy Ruiz

Tin võ thuật – Anthony Joshua bất ngờ thất bại trước võ sĩ kèo dưới Andy Ruiz, anh muốn tái đấu một lần nữa để lấy lại danh dự và giành lấy suất tranh đai với Deontay Wilder.

Anthony Joshua bất ngờ thất bại trước võ sĩ kèo dưới Andy Ruiz

Anthony Joshua bất ngờ thất bại trước võ sĩ kèo dưới Andy Ruiz

Sau thất bại bất ngờ trước võ sĩ Andy Ruiz, Anthony Joshua cảm thấy cả thế giới đã đổ xuống trước mắt. Ngay cả ông bầu của anh là Eddie Hearn cũng không ngờ trước viễn cảnh này. Andy vốn dĩ sẽ là một tay đấm sẽ lót đường cho màn ra mắt của võ sĩ người Anh tại thị trường Mỹ tuy nhiên mọi chuyện đều có thể xảy ra khi nó lại trở thành trận thua cay đắng nhất của tay đấm này.

Cũng chính vì điều đó nên trận tái đấu đã được thúc đẩy hơn bao giờ hết. Andy cũng đã có vài lời dành cho Anthony nếu trận tái đấu không đi đúng hướng mà tay đấm vô địch người Anh mong muốn.

“Tôi nghĩ anh ấy nên nghỉ ngơi một chút nếu tôi hạ gục anh ấy trong trận tái đấu” Andy Ruiz nói.

“Hãy để Joshua hồi phục, nhưng một hay hai trận thua không làm mọi thứ khác đi. Anh ta vẫn là một chiến binh, anh ta vẫn là một võ sĩ giỏi và tôi tin Joshua sẽ trỗi dậy thôi. Anthony Joshua là nhà vô địch hạng nặng vĩ đại nhất thế giới. Anh ấy đã đạt được tất cả các đai vô địch và bây giờ là đến lượt tôi, đây thật sự là một phước lành to lớn khi được đứng ở vị trí này.”

Đây không chỉ là lời khuyên mà còn cả sự tôn trọng mà Andy dành cho Anthony Joshua. Mặc dù anh đã thất bại trước một tay đấm kèo dưới nhưng không có nghĩa Anthony không phải là nhà vô địch thật sự. Hiện tại cả hai tay đấm đều hướng đến trở thành vô địch tuyệt đối (Undisputed Champion) của hạng nặng, cả hai đều muốn chạm trán với Deontay Wilder.

Hiển nhiên rằng trận tái đấu cuối năm nay sẽ là trận quyết định một trong hai sẽ dành được xuất tranh đai với Deontay.

Và trong trường hợp tay đấm người Anh lại thất bại một lần nữa, có lẽ anh nên nghe theo lời khuyên của Andy. Nghỉ ngơi một chút để ổn định tâm lý và có lẽ Eddie Hearn cũng cần phải chọn kèo cẩn thận hơn cho Joshua.

Mời độc giả đọc thêm các tin thể thao khác!

 

Bài liên quan